Lễ ký kết Hợp tác chuyên môn và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm giữa Viện Nghiên cứu Dược liệu và Y sinh KYOTO và Hệ thống Nhà thuốc Mariko diễn ra vừa qua là một cột mốc quan trọng đánh dấu một bước tiến lớn trong hành trình phát triển của Mariko.

Ký kết thành công giữa Hệ thống Nhà thuốc Mariko và Viện Nghiên cứu Dược liệu và Y sinh Kyoto

Một thực trạng phổ biến đang diễn ra trong thị trường Dược phẩm hiện nay là mỗi ngày lại có thêm hàng trăm sản phẩm mới ra đời, nhưng không phải tất cả trong số đó đều đảm bảo chất lượng, mang lại kết quả điều trị tốt. Người bệnh thì lại không đủ khả năng để đánh giá và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất dẫn đến tình trạng tiền mất mà bệnh thì vẫn không thuyên giảm, thậm chí nếu không may lựa chọn sản phẩm không đạt tiêu chuẩn thì còn có tác dụng ngược lại cho sức khỏe. Thấu hiểu được điều đó, Hệ thống Nhà thuốc Mariko đã xây dựng “Quy trình đánh giá, kiểm tra chất lượng” nghiêm ngặt trước khi đưa bất kỳ sản phẩm nào vào phân phối trong hệ thống.

Thông qua sự kiện hợp tác này, Viện Nghiên cứu Dược liệu và Y sinh KYOTO chính thức trở thành đơn vị được ủy thác thực hiện các hoạt động kiểm nghiệm, đánh giá, thẩm định sản phẩm định kỳ theo yêu cầu của Hệ thống nhà thuốc Mariko. Từ đó, giúp Mariko chọn lọc được những sản phẩm chất lượng tốt để phân phối, cung ứng đến tay người tiêu dùng

Chuyên gia Nhật Bản Torigoe Yoshimitsu đánh giá cao khi hợp tác cùng Hệ thống Nhà thuốc Mariko

Trong lễ ký kết, Chuyên gia Nhật Bản Torigoe Yoshimitsu – Đại diện Viện Nghiên cứu Dược liệu và Y sinh KYOTO đã có những chia sẻ, đánh giá rất cao về Hệ thống nhà thuốc Mariko: “Chúng tôi nhận thấy Mariko là một hệ thống nhà thuốc lớn và có tiềm năng tại Việt Nam. Họ luôn đi đầu về chất lượng, sự uy tín, chuyên nghiệp trong quản lý cũng như phong cách phục vụ khách hàng, đặc biệt nhà thuốc luôn nỗ lực xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn y tế hiện đại của Nhật Bản. Với mô hình chuỗi nhà thuốc hiện đại theo tiêu chuẩn GPP tôi tin rằng Mariko sẽ trở thành người dẫn đầu xu thế phát triển mới, không chỉ mang lại lợi ích cho nhà đầu tư mà còn có những đóng góp to lớn cho Cộng đồng.

Chúng tôi đánh giá cao Hệ thống Nhà thuốc Mariko chủ động trong việc định kỳ kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm trước khi phân phối ra thị trường. Được biết, Mariko còn ký kết hợp tác với Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương Việt Nam, đảm bảo chỉ những sản phẩm thật sự chất lượng, an toàn mới được phân phối tới tay người tiêu dùng. Đây chính là điểm khác biệt mà khó có hệ thống phân phối nào chú trọng và làm được.

Lễ ký kết có sự tham gia của đông đảo các thành viên của hai bên

Việc hợp tác giữa Viện Nghiên cứu dược liệu và Y sinh KYOTO và Hệ thống Nhà thuốc Mariko như một lời hứa, lời cam kết đến khách hàng chỉ những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất mới được phân phối và cung ứng tại Nhà thuốc Mariko. Với mục tiêu tạo nên thương hiệu Hệ thống nhà thuốc tiêu chuẩn hiện đại chưa từng có ở Việt Nam và sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ Y tế chất lượng cao, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tạo lập chuỗi nhà thuốc uy tín với hơn 400 thành viên trên khắp cả nước, đáp ứng các yêu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Đăng ký nhận khuyến mại