Trải qua 2 tuần, chương trình ‘Video hay – Nhận ngay quà tặng” đã dành được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo khách hàng. Giữa rất nhiều video review đầy ấn tượng, Mariko đã chọn ra những video xuất sắc, nhận về những phần thưởng xứng đáng.

Ý tưởng đa dạng

Để làm được những video review bộ sản phẩm, những người tham gia phải lên phác thảo ý tưởng ban đầu. Trong đó, video phải vừa giới thiệu được công dụng sản phẩm lại phải có nội dung thu hút người xem cũng như đề cập được về kinh nghiệm sử dụng thực tế của bản thân họ.

Chủ đề phong phú

Chính vì vậy, chủ đề lựa chọn của các video cũng khá đa dạng. Không chỉ cứng nhắc ở việc giới thiệu sản phẩm mà còn là những câu chuyện thường gặp, ứng dụng của sản phẩm đã và sẽ được nhiều người sử dụng trong thực tế. 

Video đầu tư

Sau khi đã chọn lựa được ý tưởng hay, sáng tạo, những đoạn video sau khi quay cũng được cắt nối, thêm hiệu ứng chuyên nghiệp để tạo ra được sản phẩm là các video chuyên nghiệp.

Với những yếu tố đó, để chọn lựa cho ra video tương ứng với những giải thưởng là chuyện không hề dễ dàng. Mariko xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới những khách hàng đã nhiệt tình tham gia vào chương trình này. Xin chúc mừng các khách hàng có điểm số cao nhất và đạt giải của chương trình đó là:

1 Giải nhất thuộc về khách hàng có nick facebook là Vũ Tuyết Nhung.

1 Giải Nhì thuộc về khách hàng có nick facebook là Linh Trang

Các Giải Ba thuộc về các khách hàng có nick facebook là Loan Bake, Hoàng Trinh, Ngọc Nape, Nhà thuốc Minh Tuyến.

Xin mời các khách hàng đạt giải inbox ngay fanpage Nhà thuốc Mariko với những thông tin bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ để nhận về những món quà từ chúng mình nhé

*Lưu ý: Thời gian gửi thông tin xác nhận đến hết ngày 15/10/2022. Mời các quý khách hàng chủ nhân của những video đạt giải nhanh tay để nhận quà ngay nhé!

Đăng ký nhận khuyến mại