Sự kiện khai trương Nhà thuốc Mariko Bình An đã dành được sự quan tâm nhiệt tình từ đông đảo khách hàng. Với hàng ngàn phần quà hấp dẫn, chương trình khai trương đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thăm khám sức khỏe cũng như hy vọng hơn về sự bùng nổ doanh số trong tương lai.  

Sự kiện khai trương Nhà thuốc Mariko Bình An diễn ra thành công rực rỡ

Sự kiện khai trương Nhà thuốc Mariko Bình An diễn ra thành công rực rỡ

Trong ngày khai trương, khi đến với Nhà thuốc Mariko Bình An, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe miễn phí 100%. Cụ thể, khách hàng được chuyên gia y tế là các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám sức khỏe tổng quát. Đồng thời, các hoạt động đo huyết áp, tiểu đường cũng được tiến hành. Sau khi khám, bác sĩ cũng có tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng người. 

 Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe  

 Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe  

Trở thành một thành viên trong hệ thống Mariko Drug, Nhà thuốc Mariko Bình An được trang bị bộ nhận diện hiện đại, chuẩn phong cách Nhật Bản. Cùng với đó là hệ thống quầy kệ sắp xếp khoa học, hợp lý tạo không gian thoải mái, thoáng đãng để khách hàng có thể xem những sản phẩm không phải là thuốc một cách chi tiết.

Khách hàng được tiếp đón và tư vấn tận tình trong ngày khai trương

Khách hàng được tiếp đón và tư vấn tận tình trong ngày khai trương

Trong ngày khai trương Nhà thuốc Mariko Bình An đã có nhiều sản phẩm tri ân giảm giá lên đến 30% dành tặng khách hàng, cùng với đó là những phần quà ý nghĩa là những chiếc áo mưa, mũ bảo hiểm, chai đựng nước… đã được Mariko chuẩn bị chu đáo gửi đến từng khách hàng khi đến tham dự buổi khai trương. 

Với sự kiện khai trương thành công, Nhà thuốc Mariko Bình An chính thức trở thành một thành viên trong Hệ thống Nhà thuốc Mariko. Đồng hành để cùng nhau phát triển, mang lại những đóng góp to lớn trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.   

Đăng ký nhận khuyến mại