Vừa qua, sự kiện khai trương Nhà thuốc Mariko Ba Đình đã diễn ra thành công với sự tham dự của đông đảo khách hàng. Qua đó, hứa hẹn một tương lai bùng nổ doanh số với những đại thành công của nhà thuốc trong tương lai.

Sự kiện khai trương Nhà thuốc Mariko Ba Đình diễn ra thành công rực rỡ

Sự kiện khai trương Nhà thuốc Mariko Ba Đình diễn ra thành công rực rỡ

Trong ngày khai trương, khi đến với Nhà thuốc Mariko Ba Đình, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe miễn phí 100%. Cụ thể, khách hàng được chuyên gia y tế là các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám sức khỏe tổng quát, đo loãng xương. Đồng thời, các hoạt động đo huyết áp, tiểu đường cũng được tiến hành. Sau khi khám, bác sĩ cũng có tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng người. 

Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe 

 Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe  

Trở thành một thành viên trong hệ thống Mariko Drug, Nhà thuốc Mariko Ba Đình được trang bị bộ nhận diện hiện đại, chuẩn phong cách Nhật Bản. Cùng với đó là hệ thống quầy kệ sắp xếp khoa học, hợp lý tạo không gian thoải mái, thoáng đãng để khách hàng có thể xem những sản phẩm không phải là thuốc một cách chi tiết.

Quầy kệ được bố trí khoa học, tiện cho khách hàng tham quan và mua sắm

Quầy kệ được bố trí khoa học, tiện cho khách hàng tham quan và mua sắm

Đặc biệt, khi đến với nhà thuốc Mariko Ba Đình trong ngày lễ khai trương này, khách hàng còn được tham gia quay vòng quay may mắn với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn. Chính nhờ vòng quay này mà không khí buổi lễ khai trương cũng trở nên đông vui, nhộn nhịp hơn hẳn bình thường

Với sự kiện khai trương thành công, Nhà thuốc Mariko Ba Đình chính thức trở thành một thành viên trong Hệ thống Nhà thuốc Mariko. Đồng hành để cùng nhau phát triển, mang lại những đóng góp to lớn trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.  

Xin mời Quý Khách hàng đến Nhà thuốc Mariko Ba Đình để lựa chọn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chính hãng cũng như trải nghiệm phong cách phục vụ chuẩn Nhật Bản tại địa chỉ: 56 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội

Đăng ký nhận khuyến mại