Ngày 16-17/07 này, đừng bỏ lỡ sự kiện khai trương Nhà thuốc Mariko Phú Bình – thành viên mới trong Hệ thống Nhà thuốc Mariko để nhận hàng loạt các ưu đãi cực hấp dẫn.  

Tưng bừng khai trương Nhà Thuốc Phú Bình với hàng ngàn ưu đãi sức khỏe

Tưng bừng khai trương Nhà thuốc Phú Bình với hàng ngàn ưu đãi sức khỏe

Trong hai ngày khai trương, khi đến với Nhà thuốc Mariko Phú Bình, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe miễn phí 100%. Cụ thể, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe tổng quát, tứ chẩn từ những chuyên gia y tế là các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đồng thời, các hoạt động đo huyết áp, tiểu đường cũng được tiến hành. Sau khi khám, bác sĩ cũng có tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng người.   

Khách hàng được thăm khám sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng chi tiết   

Khách hàng được thăm khám sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng chi tiết   

Trở thành một thành viên trong hệ thống Nhà thuốc Mariko, Nhà thuốc Phú Bình được trang bị bộ nhận diện hiện đại, chuẩn phong cách Nhật Bản. Cùng với đó là hệ thống quầy kệ sắp xếp khoa học, hợp lý tạo không gian thoải mái, thoáng đãng để khách hàng có thể xem những sản phẩm không phải là thuốc một cách chi tiết.                              

Các sản phẩm được sắp xếp khoa học, hợp lý và thu hút người mua 

Các sản phẩm được sắp xếp khoa học, hợp lý và thu hút người mua 

Sự kiện khai trương vẫn đang tiếp tục diễn ra trong hai ngày 16 và 17.07. Nhanh chân đến ngay Nhà thuốc Mariko Phú Bình tại 31 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội để nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn.

Đăng ký nhận khuyến mại