Vừa qua, Nhà thuốc Mariko Phương An – thành viên mới trong Hệ thống Nhà thuốc Mariko đã khai trương rộn ràng với ngàn quà tặng trong sự chào đón nồng nhiệt từ khách hàng.  

Lễ khai trương nhà thuốc Mariko Phương An đã diễn ra thành công rực rỡ

Lễ khai trương nhà thuốc Mariko Phương An đã diễn ra thành công rực rỡ

Trong ngày khai trương, khi đến với Nhà thuốc Mariko Phương An, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe miễn phí 100%. Cụ thể, khách hàng được chuyên gia y tế là các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám sức khỏe tổng quát. Đồng thời, các hoạt động đo huyết áp, tiểu đường cũng được tiến hành. Sau khi khám, bác sĩ cũng có tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng người. 

 Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe  

 Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe  

Trở thành một thành viên trong hệ thống Mariko Drug, Nhà thuốc Mariko Phương An được trang bị bộ nhận diện hiện đại, chuẩn phong cách Nhật Bản. Cùng với đó là hệ thống quầy kệ sắp xếp khoa học, hợp lý tạo không gian thoải mái, thoáng đãng để khách hàng có thể xem những sản phẩm không phải là thuốc một cách chi tiết.

Hàng hóa được sắp xếp khoa học, hiện đại

Hàng hóa được sắp xếp khoa học, hiện đại

Trong ngày khai trương Nhà thuốc Mariko Phương An đã có nhiều sản phẩm tri ân giảm giá dành tặng khách hàng, cùng với đó là những phần quà ý nghĩa là những chiếc áo mưa, mũ bảo hiểm, chai đựng nước… đã được Mariko chuẩn bị chu đáo gửi đến từng khách hàng khi đến tham dự buổi khai trương. 

Với sự kiện khai trương thành công, Nhà thuốc Mariko Phương An chính thức trở thành một thành viên trong Hệ thống Nhà thuốc Mariko. Đồng hành để cùng nhau phát triển, mang lại những đóng góp to lớn trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.   

Xin mời Quý Khách hàng đến Nhà thuốc Mariko Phương An để lựa chọn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chính hãng cũng như trải nghiệm phong cách phục vụ chuẩn Nhật Bản tại địa chỉ: 277 – Quốc Lộ 61 – Khu Vực Bình Tân- Phường Vĩnh Tường- TX. Long Mỹ – Tỉnh Hậu Giang

Đăng ký nhận khuyến mại