Vừa qua, nhà thuốc Mariko Quận 4 tưng bừng diễn ra chương trình tri ân khách hàng – một trong những hoạt động ý nghĩa thường được các nhà thuốc thành viên trong hệ thống Mariko Drug tổ chức. Một chương trình tri ân hoành tráng với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đã diễn ra trong sự chào đón nồng nhiệt từ khách hàng.

Sự kiện tri ân nhà thuốc Mariko Quận 4 diễn ra thành công rực rỡ

Trong ngày tri ân, khi đến với Nhà thuốc Mariko Quận 4, khách hàng được trải nghiệm một chương trình vô cùng đặc biệt: Transino’s Makeup Station – Dòng dược mỹ phẩm chăm sóc da đến từ Nhật Bản – Tuyên chiến với NÁM bằng phát triển chuẩn y khoa – với các hoạt động: dùng thử sampling sản phẩm, make up cùng chuyên gia.

Khách hàng được tham gia chương trình make up vô cùng đặc biệt

Là một thành viên trong hệ thống Mariko Drug, Nhà thuốc Mariko Quận 4 được tư vấn hỗ trợ thật nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn như: Flash sale 15%, tặng quà bình nước, áo mưa, mũ bảo hiểm,... Cùng với đó là hệ thống quầy kệ sắp xếp khoa học, hợp lý tạo không gian thoải mái, thoáng đãng để khách hàng có thể trải nghiệm những sản phẩm không phải là thuốc một cách chi tiết.

Các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn

Khi đến Nhà thuốc Mariko Quận 4 trong sự kiện tri ân này, khách hàng còn được tham gia chương trình vòng xoay may mắn 100% trúng quà với hóa đơn từ 99.0000Đ cùng hoạt động trải nghiệm dùng thử hồng sâm Hàn Quốc miễn phí. Kết hợp với trải nghiệm make up, 2 ưu đãi này đã giúp không khí buổi tri ân trở nên đông vui, nhộn nhịp hơn hẳn bình thường.

Các khách hàng hào hứng tham gia vòng xoay may mắn và uống thử hồng sâm

Với sự kiện tri ân thành công, Nhà thuốc Mariko Quận 4 sẽ tiếp tục cùng Hệ thống Nhà thuốc Mariko đồng hành để cùng nhau phát triển, mang lại những đóng góp to lớn trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.  

Xin mời Quý Khách hàng tiếp tục ủng hộ Nhà thuốc Mariko Quận 4 tại địa chỉ: 1M3, Tôn Thất Thuyết, Phường 01, Quận 04, Tp.Hồ Chí Minh để lựa chọn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chính hãng cũng như trải nghiệm phong cách phục vụ chuẩn Nhật Bản.

Đăng ký nhận khuyến mại