Vừa qua, buổi lễ khai trương của Nhà thuốc Mariko Thành Nam – thành viên mới trong hệ thống nhà thuốc Mariko Drug – đã diễn ra thành công tốt đẹp với hàng loạt các ưu đãi cực khủng. Sự kiện khai trương thu hút đông đảo khách hàng và được đón nhận nồng nhiệt tạo nên một không khí vô cùng sôi động và háo hức.

Nhà thuốc Mariko Thành Nam khai trương thành công rực rỡ

Trong ngày khai trương, khi đến với Nhà thuốc Mariko Thành Nam, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe miễn phí 100%. Cụ thể, khách hàng được chuyên gia y tế là các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám sức khỏe tổng quát, đo loãng xương. Đồng thời, các hoạt động đo huyết áp, tiểu đường cũng được tiến hành. Sau khi khám, bác sĩ cũng có tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng người. 

Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe  

Đặc biệt, khi đến với nhà thuốc Mariko Thành Nam trong ngày lễ khai trương này, khách hàng còn được tham gia chương trình vòng quay may mắn 100% trúng quà với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn. Chính nhờ vòng quay này mà không khí buổi lễ khai trương cũng trở nên đông vui, nhộn nhịp hơn hẳn bình thường

Chương trình vòng quay may mắn được ủng hộ nồng nhiệt

Trở thành một thành viên trong hệ thống Mariko Drug, Nhà thuốc Mariko Thành Nam được trang bị bộ nhận diện hiện đại, chuẩn phong cách Nhật Bản. Cùng với đó là hệ thống quầy kệ sắp xếp khoa học, hợp lý tạo không gian thoải mái, thoáng đãng để khách hàng có thể xem những sản phẩm không phải là thuốc một cách chi tiết.

Hàng hóa được sắp xếp khoa học, hiện đại

Với sự kiện khai trương thành công, Nhà thuốc Mariko Thành Nam chính thức trở thành một thành viên trong Hệ thống Nhà thuốc Mariko, đồng hành để cùng nhau phát triển, mang lại những đóng góp to lớn trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.  

Xin mời Quý Khách hàng đến Nhà thuốc Mariko Thành Nam để lựa chọn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chính hãng cũng như trải nghiệm phong cách phục vụ chuẩn Nhật Bản tại địa chỉ: Số 85 Nguyễn Trãi, Khu phố 4, Phường 3, TX.Gò Công, Tỉnh Tiền Giang.

Đăng ký nhận khuyến mại