Vừa qua, quầy thuốc Mariko Kim Hoa số 1 tưng bừng diễn ra chương trình tri ân khách hàng – một trong những hoạt động ý nghĩa thường được các nhà thuốc thành viên trong hệ thống Mariko Drug tổ chức. Một chương trình tri ân hoành tráng với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đã diễn ra trong sự chào đón nồng nhiệt từ khách hàng.

Sự kiện tri ân quầy thuốc Mariko Kim Hoa số 1 diễn ra thành công rực rỡ

Trong ngày tri ân, khi đến với Quầy thuốc Mariko Kim Hoa số 1, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe miễn phí 100%. Cụ thể, khách hàng được chuyên gia y tế là các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám sức khỏe tổng quát. Đồng thời, các hoạt động đo huyết áp, tiểu đường, phân tích sức khỏe 13 chỉ số cũng được tiến hành. 

Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe

Là một thành viên trong hệ thống Mariko Drug, Quầy thuốc Mariko Kim Hoa số 1 được tư vấn hỗ trợ thật nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn như: mua 1 tặng 1, giảm giá 30%, check-in nhận quà sức khỏe,... Cùng với đó là hệ thống quầy kệ sắp xếp khoa học, hợp lý tạo không gian thoải mái, thoáng đãng để khách hàng có thể trải nghiệm những sản phẩm không phải là thuốc một cách chi tiết.

Các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn

Với sự kiện tri ân thành công, Quầy thuốc Mariko Kim Hoa số 1 sẽ tiếp tục cùng Hệ thống Nhà thuốc Mariko đồng hành để cùng nhau phát triển, mang lại những đóng góp to lớn trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.  

Xin mời Quý Khách hàng tiếp tục ủng hộ Quầy thuốc Mariko Kim Hoa số 1 tại địa chỉ: KĐT Kim Hoa, Thôn Bạch Đa, Kim Hoa, Mê Linh, Hà Nội để lựa chọn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chính hãng cũng như trải nghiệm phong cách phục vụ chuẩn Nhật Bản.

Đăng ký nhận khuyến mại