Tưng bừng chào đón nhà thuốc Mariko Việt Hùng – một thành viên mới trong Hệ thống Nhà thuốc Mariko. Một chương trình khai trương hoành tráng với hàng ngàn quà tặng đã diễn ra trong sự chào đón nồng nhiệt từ khách hàng.

Lễ khai trương nhà thuốc Mariko Việt Hùng đã diễn ra thành công rực rỡ

Trong ngày khai trương, khi đến với Nhà thuốc Mariko Việt Hùng, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe miễn phí 100%. Cụ thể, khách hàng được chuyên gia y tế là các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám sức khỏe tổng quát. Đồng thời, các hoạt động đo huyết áp, tiểu đường cũng được tiến hành. Sau khi khám, bác sĩ cũng có tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng người. 

Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe  

Trở thành một thành viên trong hệ thống Mariko Drug, Nhà thuốc Mariko Việt Hùng được trang bị bộ nhận diện hiện đại, chuẩn phong cách Nhật Bản. Cùng với đó là hệ thống quầy kệ sắp xếp khoa học, hợp lý tạo không gian thoải mái, thoáng đãng để khách hàng có thể xem những sản phẩm không phải là thuốc một cách chi tiết.

Hàng hóa được sắp xếp khoa học, hiện đại

Trong ngày khai trương Nhà thuốc Mariko Việt Hùng đã có nhiều sản phẩm tri ân giảm giá dành tặng khách hàng, cùng với đó là những phần quà ý nghĩa là những chiếc áo mưa, mũ bảo hiểm, chai đựng nước… đã được Mariko chuẩn bị chu đáo gửi đến từng khách hàng khi đến tham dự buổi khai trương. 

Với sự kiện khai trương thành công, Nhà thuốc Mariko Việt Hùng chính thức trở thành một thành viên trong Hệ thống Nhà thuốc Mariko trên toàn quốc, đồng hành để cùng nhau phát triển, mang lại những đóng góp to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.   

Xin mời Quý Khách hàng đến Nhà thuốc Mariko Việt Hùng để lựa chọn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chính hãng cũng như trải nghiệm phong cách phục vụ chuẩn Nhật Bản tại địa chỉ: 214 Xuân Đỉnh, TDP Trung 4, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nôi.

Đăng ký nhận khuyến mại