Vừa qua, nhà thuốc Mariko Minh Tuyến tưng bừng diễn ra chương trình tri ân khách hàng – một trong những hoạt động ý nghĩa thường được các nhà thuốc thành viên trong hệ thống Mariko Drug tổ chức. Một chương trình tri ân hoành tráng với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đã diễn ra trong sự chào đón nồng nhiệt từ khách hàng.

Sự kiện tri ân nhà thuốc Mariko Minh Tuyến diễn ra thành công rực rỡ

Trong ngày tri ân, khi đến với Nhà thuốc Mariko Minh Tuyến, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe miễn phí 100%. Cụ thể, khách hàng được chuyên gia y tế là các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám sức khỏe tổng quát. Đồng thời, các hoạt động đo huyết áp, tiểu đường, phân tích sức khỏe 13 chỉ số, xoa bóp trị liệu cũng được tiến hành.

Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe

Là một thành viên trong hệ thống Mariko Drug, Nhà thuốc Mariko Minh Tuyến được tư vấn hỗ trợ thật nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn như: mua 1 tặng 1 kèm quà bình nước Mariko, giảm giá 10%, check-in nhận quà sức khỏe,... Cùng với đó là hệ thống quầy kệ sắp xếp khoa học, hợp lý tạo không gian thoải mái, thoáng đãng để khách hàng có thể trải nghiệm những sản phẩm không phải là thuốc một cách chi tiết.

Các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn

Đặc biệt, khi đến Nhà thuốc Mariko Minh Tuyến trong sự kiện tri ân này, khách hàng còn được tham gia chương trình vòng xoay may mắn 100% trúng quà với hóa đơn từ 99.0000Đ cùng hoạt động trải nghiệm dùng thử hồng sâm Hàn Quốc miễn phí. Chính nhờ 2 ưu đãi này mà không khí buổi tri ân cũng trở nên đông vui, nhộn nhịp hơn hẳn bình thường.

Các khách hàng hào hứng tham gia vòng xoay may mắn và uống thử hồng sâm

Với sự kiện tri ân thành công, Nhà thuốc Mariko Minh Tuyến sẽ tiếp tục cùng Hệ thống Nhà thuốc Mariko đồng hành để cùng nhau phát triển, mang lại những đóng góp to lớn trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.  

Xin mời Quý Khách hàng tiếp tục ủng hộ Nhà thuốc Mariko Minh Tuyến tại địa chỉ: F10/20C Võ Hữu Lợi, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh để lựa chọn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chính hãng cũng như trải nghiệm phong cách phục vụ chuẩn Nhật Bản.

Đăng ký nhận khuyến mại