Vừa qua, ông Ryo Nakagawa – đại diện tập đoàn JIC Trade Corporation đã có chuyến thăm chính thức tại Việt Nam để làm việc trực tiếp về những hoạt động hợp tác với Hệ thống nhà thuốc Mariko trong thời gian tới. Đây là chuyến ghé thăm của đại diện Tập đoàn JIC Trade Corporation Nhật Bản sau lễ ký kết hợp tác phân phối sản phẩm với Hệ thống Nhà thuốc Mariko. 

Trong chuyến ghé thăm lần này, ông Ryo Nakagawa đã đi thăm một số nhà thuốc trong hệ thống Nhà thuốc Mariko, trao đổi về mô hình kinh doanh, phương thức hoạt động cũng như những sản phẩm được phân phối tại đây. 

Ông Ryo Nakagawa - đại diện JIC Trade Corporation đến thăm Hệ thống Nhà thuốc Mariko 

Ông Ryo Nakagawa – đại diện JIC Trade Corporation đến thăm Hệ thống Nhà thuốc Mariko 

Ông chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao về Hệ thống Nhà thuốc Mariko. Không chỉ có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, hệ thống sản phẩm phong phú, tôi rất bất ngờ về mô hình kinh doanh, thái độ phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Thật vui mừng khi được đại diện JIC Trade Corporation đến gặp gỡ, trao đổi hợp tác với quý công ty lần này”. 

  Ông Ryo Nagakawa đánh giá cao về hệ thống nhà thuốc Mariko  

Ông Ryo Nagakawa đánh giá cao về hệ thống nhà thuốc Mariko 

Đồng thời, ông Ryo Nakagawa cũng ghé thăm nhà máy sản xuất một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang được phân phối độc quyền trong Hệ thống Nhà thuốc Mariko.  

Sau buổi tham quan, hai bên đã có thời gian ngồi lại để làm việc trực tiếp về các hoạt động hợp tác trong thời gian tới. Tại đây, ông Ryo Nakagawa và đại diện Hệ thống Nhà thuốc Mariko cũng thống nhất về những kế hoạch phát triển cũng như các bước hợp tác sắp thực hiện. 

 Hai bên trao đổi về các hoạt động hợp tác trong thời gian tới 

Hai bên trao đổi về các hoạt động hợp tác trong thời gian tới 

Mariko Group đã và đang thực hiện tốt việc xây dựng hệ sinh thái kinh doanh Dược khép kín. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng các bạn trong việc phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng. Hiện tại, JIC Trade Corporation chúng tôi đang nỗ lực hết mình để đưa thêm nhiều những sản phẩm chất lượng chính hãng từ Nhật Bản vào hệ thống nhà thuốc Mariko”. Ông Ryo Nakagawa chia sẻ. 

 Ông Ryo Nakagawa nhận quà lưu niệm từ đại diện Hệ thống Nhà thuốc Mariko 

Ông Ryo Nakagawa nhận quà lưu niệm từ đại diện Hệ thống Nhà thuốc Mariko 

Sự kiện gặp gỡ trao đổi giữa đại diện JIC Trade Corporation và hệ thống nhà thuốc Mariko lần này đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Qua đó, xúc tiến hoạt động phân phối dược phẩm, hàng tiêu dùng chính hãng từ Nhật Bản vào hệ thống Mariko Store và xuất khẩu các sản phẩm Việt Nam sang thị trường Nhật Bản đã được ký kết từ trước.

Đăng ký nhận khuyến mại