Vừa qua, chuỗi nhà thuốc Mariko đã kí kết hợp tác hỗ trợ chuyên môn và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm với Viện nghiên cứu Dược liệu và Y sinh Kyoto, Nhật Bản.

Lễ ký kết hợp tác giữa hệ thống nhà thuốc Mariko và Viện Nghiên cứu Dược liệu và Y sinh Kyoto diễn ra thành công

Theo đó, Viện Nghiên cứu Dược liệu và Y sinh Kyoto sẽ chính thức trở thành đơn vị thực hiện các hoạt động kiểm nghiệm, đánh giá, thẩm định sản phẩm định kỳ và theo yêu cầu từ chuỗi nhà thuốc Mariko, từ đó giúp Marko chọn lọc được những sản phẩm chất lượng tốt để phân phối, cung ứng ra thị trường đến tay người tiêu dùng.

Lễ ký kết được diễn ra trong bối cảnh hiện nay trên thị trường các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng đa dạng, thuộc nhiều công ty, đơn vị sản xuất khác nhau với đủ mẫu mã, giá cả và đặc biệt chất lượng còn nhiều bất cập khiến người tiêu dùng rất khó chọn lựa được sản phẩm như kỳ vọng, không biết nên sử dụng sản phẩm nào để vừa có hiệu quả tốt mà lại an toàn với sức khỏe.

Ông Phạm Văn Tuấn – đại diện hệ thống nhà thuốc Mariko chia sẻ

Hiểu những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, hệ thống nhà thuốc Mariko là đơn vị tiên phong trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi đưa vào hệ thống, phân phối tới tay người tiêu dùng.

Ông Phạm Văn Tuấn – đại diện hệ thống nhà thuốc Mariko chia sẻ: “Viện Nghiên cứu Dược liệu và Y sinh Kyoto là đơn vị nghiên cứu khoa học, thực hiện các hoạt động phân tích, nghiên cứu y sinh, ứng dụng khoa học công nghệ vào hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cùng với hoạt động kiểm nghiệm, đánh giá, thẩm định sản phẩm theo yêu cầu từ các đơn vị đối tác.

Đồng thời, Viện sở hữu trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia Nhật Bản giàu kinh nghiệm nên hệ thống nhà thuốc Mariko chúng tôi rất tin tưởng khi lựa chọn ủy thác thực hiện những đánh giá, kiểm nghiệm chất lượng tại đây”.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ y tế chất lượng cao, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn GPP, hệ thống nhà thuốc Mariko luôn nỗ lực không ngừng để tạo lập chuỗi nhà thuốc uy tín trên khắp cả nước, đáp ứng các yêu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Chúng tôi nhận thấy Mariko là một hệ thống nhà thuốc lớn và có tiềm năng tại Việt Nam. Họ luôn đi đầu về chất lượng, sự uy tín, chuyên nghiệp trong quản lý cũng như phong cách phục vụ khách hàng, đặc biệt nhà thuốc luôn nỗ lực xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn y tế hiện đại của Nhật Bản.

Với mô hình chuỗi nhà thuốc hiện đại theo tiêu chuẩn GPP, tôi tin rằng Mariko sẽ trở thành người dẫn đầu xu thế phát triển mới, không chỉ mang lại lợi ích cho nhà đầu tư mà còn có những đóng góp to lớn cho cộng đồng.

Chúng tôi đánh giá cao hệ thống nhà thuốc Mariko chủ động trong việc định kỳ kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm trước khi phân phối ra thị trường. Đây chính là điểm khác biệt mà khó có hệ thống phân phối nào chú trọng và làm được”, chuyên gia Nhật Bản Torigoe Yoshimitsu – Đại diện Viện Nghiên cứu Dược liệu và Y sinh Kyoto cho biết.

Lễ ký kết hợp tác giữa hệ thống nhà thuốc Mariko và Viện Nghiên cứu Dược liệu và Y sinh Kyoto diễn ra thành công.

Hiện nay, hệ thống nhà thuốc Mariko đã có thành viên trên khắp cả nước, hướng tới mục tiêu phát triển 5000 nhà thuốc thành viên trong giai đoạn 2022-2023. Việc hợp tác giữa Viện Nghiên cứu Dược liệu và Y sinh Kyoto với hệ thống nhà thuốc Mariko hứa hẹn sẽ mang đến tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao, đảm bảo hỗ trợ tăng cường chăm sóc sức khỏe cộng đồng toàn diện hơn.

 

Trích nguồn: vtc.vn

Đăng ký nhận khuyến mại