Vừa qua, buổi lễ khai trương của Nhà thuốc Mariko Thanh Bình – thành viên mới trong hệ thống nhà thuốc Mariko Drug – đã diễn ra vô cùng hoành tráng và thành công tốt đẹp với hàng loạt các ưu đãi cực khủng. Sự kiện khai trương thu hút đông đảo khách hàng và được đón nhận nồng nhiệt tạo nên một không khí vô cùng sôi động, háo hức.

Nhà thuốc Mariko Thanh Bình khai trương thành công rực rỡ

Trong ngày khai trương, khi đến với Nhà thuốc Mariko Thanh Bình, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe miễn phí 100%. Cụ thể, khách hàng được chuyên gia y tế là các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám sức khỏe tổng quát, đo loãng xương. Đồng thời, các hoạt động đo huyết áp, tiểu đường cũng được tiến hành. Sau khi khám, bác sĩ cũng có tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng người.

Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe

Trở thành một thành viên trong hệ thống Mariko Drug, Nhà thuốc Mariko Thanh Bình được trang bị bộ nhận diện hiện đại, chuẩn phong cách Nhật Bản. Cùng với đó là hệ thống quầy kệ sắp xếp khoa học, hợp lý tạo không gian thoải mái, thoáng đãng để khách hàng có thể xem những sản phẩm không phải là thuốc một cách chi tiết.

Với sự kiện khai trương thành công, Nhà thuốc Mariko Thanh Bình chính thức trở thành một thành viên trong Hệ thống Nhà thuốc Mariko, đồng hành để cùng nhau phát triển, mang lại những đóng góp to lớn trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.  

Xin mời Quý Khách hàng đến Nhà thuốc Mariko Thanh Bình để lựa chọn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chính hãng cũng như trải nghiệm phong cách phục vụ chuẩn Nhật Bản tại địa chỉ: Số 263 đường Minh Tân, Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương.

Đăng ký nhận khuyến mại