Vừa qua, lễ ký kết hợp tác phân phối Dược phẩm, hàng tiêu dùng Nhật Bản vào Hệ thống Mariko·Store và Xuất khẩu các sản phẩm Việt Nam sang thị trường Nhật Bản đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ ký kết mở ra một trang mới trong mối quan hệ hợp tác kết hợp để phân phối sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Lễ ký kết hợp tác giữa Hệ thống Nhà thuốc Mariko và Tập đoàn JIC Corporation diễn ra thành công

Ký kết hợp tác giữa Hệ thống Nhà thuốc Mariko và Tập đoàn JIC Corporation

Trước thực trạng làm giả, làm nhái những sản phẩm Dược phẩm, hàng tiêu dùng Nhật Bản tràn lan trên thị trường như hiện nay, người tiêu dùng khó có thể phân biệt và lựa chọn được những sản phẩm chính hãng. Cùng với đó là sự khan hiếm những địa chỉ phân phối đáp ứng được cả hai tiêu chỉ uy tín và trình độ chuyên môn khi tư vấn lại càng làm con đường tìm kiếm sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả của người tiêu dùng trở nên gian nan hơn bao giờ hết.

Hiểu được sự cấp thiết này, Hệ thống nhà thuốc Mariko đã hợp tác với JIC Trade Corporation Japan để trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm Dược phẩm, Hàng tiêu dùng Nhật Bản vào thị trường Việt Nam. Thông qua Mariko Store – đơn vị thành viên của Hệ thống Nhà thuốc Mariko, các sản phẩm chính hãng Nhật Bản sẽ được cung ứng rộng khắp tại tất cả các nhà thuốc trong chuỗi trên mọi miền Tổ Quốc.

Buổi lễ ký kết mở ra một trang mới, giúp đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng

Buổi lễ ký kết mở ra một trang mới, giúp đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng

Sự kiện hợp tác này được kỳ vọng tạo ra một cú hích lớn làm thay đổi thị trường phân phối Dược phẩm, Hàng tiêu dùng Nhật Bản vốn đang còn chưa được kiểm soát chặt chẽ tại Việt Nam. Giúp người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn, sử dụng những sản phẩm uy tín, chất lượng từ Nhật Bản tại các nhà thuốc Mariko.

Không chỉ hỗ trợ nhập khẩu các sản phẩm chính hãng từ Nhật Bản, tập đoàn JIC Trade Corporation – Nhật Bản còn là đơn vị uy tín lâu năm, đóng vai trò là cầu nối thương mại giúp xuất khẩu các sản phẩm Việt sang thị trường Nhật Bản.

Việt Nam là đất nước có nền y học cổ truyền phát triển, với nhiều loại thảo dược quý và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị rất tốt. Do đó, tập đoàn JIC Trade Corporation chúng tôi mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng này tới thị trường tiềm năng như Nhật Bản.

Chúng tôi được biết, Mariko là một trong những hệ thống nhà thuốc lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung ứng những sản phẩm có chất lượng cao ra thị trường. Chính vì vậy chúng tôi rất tin tưởng khi lựa chọn hợp tác cùng Hệ thống Nhà thuốc Mariko để đưa những sản phẩm chất lượng của Việt Nam đang được phân phối độc quyền tại Hệ thống nhà thuốc Mariko sang thị trường Nhật Bản.Chuyên gia Ono Yoshino – Đại diện JIC Trade Corporation chia sẻ.

Chuyên gia Ono Yoshino đánh giá cao khi hợp tác cùng Hệ thống Nhà thuốc Mariko

Chuyên gia Ono Yoshino đánh giá cao khi hợp tác cùng Hệ thống Nhà thuốc Mariko

Việc ký kết thành công giữa Tập đoàn JIC Trade Corporation Nhật Bản và Hệ thống Nhà thuốc Mariko trong việc kết hợp tác phân phối Dược phẩm hàng tiêu dùng Nhật Bản vào Hệ thống Mariko Store và Xuất Khẩu các sản phẩm Việt Nam đang được phân phối độc quyền tại Hệ thống Nhà thuốc Mariko sang thị trường Nhật Bản là dấu mốc quan trọng giúp người tiêu dùng Việt dễ dàng tiếp cận những sản phẩm chất lượng từ Nhật Bản cũng như đem những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thật sự chất lượng của Việt Nam vươn tầm thế giới.

Đăng ký nhận khuyến mại